Tin nóng
 Đơn vị thành viên
 Photos
GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Khoáng Sản Và Đầu Tư Khánh Hòa (MINEXCO), tiền thân là Công Ty Khai Thác Chế Biến Và Xuất Khẩu Khoáng Sản Khánh Hòa, thành lập vào năm 1990 với mục tiêu ban đầu là khai thác xuất khẩu cát trắng silic Cam Ranh, mỏ cát rất nổi tiếng được người nước ngoài khảo sát từ năm 1939.

Mười năm đầu tiên (1990-2000), MINEXCO tập trung vào khai thác cung cấp cát trắng silic nguyên khai là chính.

Mười năm tiếp theo (2001-2010), đã ứng dụng công nghệ chế biến hiện đại từ Nhật Bản, Australia cùng với Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 bởi một đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp. Nhờ đó, đã thỏa mãn một cách ổn định các yêu cầu khắt khe của các khách hàng Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Philippin, Thái Lan... họ là các nhà sản xuất hàng đầu khu vực về thủy tinh kính nổi, kính mặt trời, sodium silicate, cát khuôn đúc phủ nhựa RCS, vật liệu siêu nhẹ AAC... và đưa công ty trở thành nhà cung cấp cát trắng silic vào loại hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương.

Không chỉ có vậy, trên cơ sở tiềm năng khoáng sản được giao, hoạt động sản xuất, kinh doanh của MINEXCO đã mở rộng sang hàng loạt lĩnh vực sản phẩm mới khác như Silicon Metal, đá Granit ốp lát, gạch Terrazzo, bất động sản, du lịch, đầu tư tài chính... và đã gặt hái nhiều thành công. Giờ đây nó đã trở thành nhóm các Công ty hoạt động độc lập và chuyên nghiệp cho từng lĩnh vực sản phẩm để thỏa mãn ngày một tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

Những năm tới, hoạt động của MINEXCO tiếp tục không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất và nâng cao khả năng kiểm soát dựa trên nguyên tắc có tính chiến lược: lắng nghe, thấu hiểu và tôn trọng khách hàng. MINEXCO nhận thức rằng thành công chỉ có thể có được khi không chỉ biết nhìn vào lợi ích của mình mà còn nhìn thấy lợi ích của đối tác.

Thành phần Ban Lãnh Đạo:

* Hội Đồng Quản Trị:

     - NGUYỄN VIỆT QUỐC      : Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

     -  NGÔ THANH TUẤN         : Ủy viên Hội Đồng Quản Trị

     - CHU VĂN THÀNH             : Ủy viên Hội Đồng Quản Trị

* Ban Tổng Giám Đốc:

     - BÙI VIỆT HÙNG                : Tổng Giám Đốc

     - TRẦN QUANG DŨNG       : Phó Tổng Giám Đốc

     - LÊ THỊ KIỀU                       : Kế Toán Trưởng

                                                                                                   Xin chân thành cảm ơn.         

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOÁNG SẢN VÀ ĐẦU TƯ KHÁNH HÒA

 
CÔNG TY CỔ PHẦN KHOÁNG SẢN VÀ ĐẦU TƯ KHÁNH HÒA
Địa chỉ: 248 Thống Nhất - Phương Sơn - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại: 058.3821283 - Fax: 058.3823846
GPKD: 3703000482 - Phụ trách nội dung: ...